Bánh ô liu và quả óc chó
Bánh ô liu và quả óc chó
Khẩu phần: 4 người
Phương pháp
1. Đầu tiên gắn dụng cụ nhào vào tô xử lý thức ăn của máy Multiquick 5 Patisserie, sau đó đổ bột vào tô .
Khẩu phần: 4 người
Phương pháp
1. Đầu tiên gắn dụng cụ nhào vào tô xử lý thức ăn của máy Multiquick 5 Patisserie, sau đó đổ bột vào tô .
2. Khoanh một lỗ trong lớp bột, thêm bột nở, đường, muối và 3 thìa nước để tạo độ nở cho bánh.
3.Để hỗn hợp trong ít nhất 5 phút. Đảm bảo nắp vẫn được gắn đúng chỗ và bắt đầu trộn các thành phần lại với nhau.
4 . Thêm dầu và phần nước còn lại vào tô. Khi thấy bột bắt đầu tạo bong bóng thì tắt máy Multiquick 5 Patisserie .
5 . Gắn dụng cụ cắt rau và cắt các quả óc chó .
6 . Ô liu cắt thành từng miếng nhỏ.
7 . Lấy bột ra khỏi tô. Dùng tay nhồi bột cùng với quả óc chó và ô liu. Sau đó để bột nở đến khi nó đạt khối lượng gấp đôi khối lượng ban đầu.
8 . Để không khí thoát ra từ hỗn hợp bột và bắt đầu tạo hình ổ bánh dài. Bọc bánh mì bằng khăn ăn và tiếp tục để bánh nở.
9.Làm nóng lò ở nhiệt độ 200OC trước khi nướng. Đặt một nồi giữ nhiệt chứa nước ấm vào lò. Rắc bánh với dầu ô liu và nướng trong 45 phút.
9.Làm nóng lò ở nhiệt độ 200OC trước khi nướng. Đặt một nồi giữ nhiệt chứa nước ấm vào lò. Rắc bánh với dầu ô liu và nướng trong 45 phút.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.